Nhìn thấy tận mắt

Hành trình tiến tới công lý, bày tỏ lòng thương xót và hành động

Steve Goode và Marie Bentley, hai trái tim yêu nhau từ thời trung học ở Tennessee, không thể hình dung được mọi thứ diễn ra sau nhiều năm phục vụ người nghèo và kẻ bị áp bức. Họ đã không chùn bước trước lời kêu gọi của Đức Chúa Trời, phục vụ ở các trại tị nạn và khu quân sự, sống sót qua bệnh tật và những khó khăn. Là những lãnh đạo lâu đời của tổ chức Thanh Niên Với Sứ Mạng điều hành mục vụ thương xót và nỗ lực chống nạn buôn người ở Đông Nam Á cùng những việc khác nữa, Steve và Marie đã đem đến sự chữa lành và hy vọng cho hàng ngàn người cũng như tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác noi theo.

“Hành trình mà gia đình Goode dẫn chúng ta đi trong quyển sách này là đoạn đường đầy sự vui mừng. Công tác hài hoà giữa công lý và thuộc linh rất thực tiễn này đã khiến họ phải đi đến Afghanistan, Thái Lan, Ấn Độ, Châu Phi và hàng ngàn địa điểm khác. Đọc giả cũng hãy sẵn sàng không chỉ để cho tấm lòng của mình được tan vỡ mà còn để tâm linh của mình được cất cánh bay cao hơn”

Chuyện kể có thật về sự chiến thắng thuộc linh và đời sống đắc thắng.

Ở mỗi lục địa, ở từng quốc gia, Chúa đang làm việc ở trong và qua cuộc đời của những người tin Ngài. Từ đường phố ở Amsterdam cho đến các quần đảo Thái Bình Dương xa xôi, tận sâu trong rừng Ecuador và xa hơn nữa, mỗi cuộc phiêu lưu quốc tế là một câu chuyện ly kỳ chỉ có bàn tay của Đức Chúa Trời mới có thể hiện thực hoá tất cả.