Nhìn thấy tận mắt
Sắp xuất bản!

Nhìn thấy tận mắt

Hành trình tiến tới công lý, bày tỏ lòng thương xót và hành động

Steve Goode và Marie Bentley, hai trái tim yêu nhau từ thời trung học ở Tennessee, không thể hình dung được mọi thứ diễn ra sau nhiều năm phục vụ người nghèo và kẻ bị áp bức. Họ đã không chùn bước trước lời kêu gọi của Đức Chúa Trời, phục vụ ở các trại tị nạn và khu quân sự, sống sót qua bệnh tật và những khó khăn. Là những lãnh đạo lâu đời của tổ chức Thanh Niên Với Sứ Mạng điều hành mục vụ thương xót và nỗ lực chống nạn buôn người ở Đông Nam Á cùng những việc khác nữa, Steve và Marie đã đem đến sự chữa lành và hy vọng cho hàng ngàn người cũng như tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác noi theo.

“Hành trình mà gia đình Goode dẫn chúng ta đi trong quyển sách này là đoạn đường đầy sự vui mừng. Công tác hài hoà giữa công lý và thuộc linh rất thực tiễn này đã khiến họ phải đi đến Afghanistan, Thái Lan, Ấn Độ, Châu Phi và hàng ngàn địa điểm khác. Đọc giả cũng hãy sẵn sàng không chỉ để cho tấm lòng của mình được tan vỡ mà còn để tâm linh của mình được cất cánh bay cao hơn”

Chuyện kể có thật về sự chiến thắng thuộc linh và đời sống đắc thắng.

Ở mỗi lục địa, ở từng quốc gia, Chúa đang làm việc ở trong và qua cuộc đời của những người tin Ngài. Từ đường phố ở Amsterdam cho đến các quần đảo Thái Bình Dương xa xôi, tận sâu trong rừng Ecuador và xa hơn nữa, mỗi cuộc phiêu lưu quốc tế là một câu chuyện ly kỳ chỉ có bàn tay của Đức Chúa Trời mới có thể hiện thực hoá tất cả.

Mục vụ Tiên Phong

“Tình bạn của tôi [với gia đình Goodes] vẫn còn khăng khít sau nhiều năm, vì chúng tôi chia sẻ cùng một tấm lòng dành cho những người nghèo trên hành tinh này, những người chịu cảnh áp bức, và những ai phải di cư vì thiên tai và chiến tranh. Cho đến ngày hôm nay, khi gặp lại nhau, chúng tôi thấy rất thân thiết, không hề nghi ngại gì cả vì chúng tôi là những đầy tớ của Đức Chúa Trời hằng sống đang góp phần vào kế hoạch lớn lao đầy yêu thương của Ngài dành cho cả thế giới này”.
- Josiane André, M.D., Đồng sáng lập, Medair, Thụy Sĩ

“Hành trình mà gia đình Goodes dẫn chúng ta đi trong quyển sách này là đoạn đường đầy sự vui mừng. Công tác hài hoà giữa công lý và thuộc linh rất thực tiễn này đã khiến họ phải đi đến Afghanistan, Thái Lan, Ấn Độ, Châu Phi và hàng ngàn địa điểm khác. Đọc giả cũng hãy sẵn sàng không chỉ để cho tấm lòng của mình được tan vỡ mà còn để cho tâm linh của mình được cất cánh bay cao hơn”.
- David Batstone, Đồng Sáng Lập - Chủ tịch tổ chức Not For Sale; giáo sư tại trường Đại học San Francisco

“Trong quyển sách này chúng ta có được một cái nhìn thoáng qua về hành trình kỳ diệu của Steve và Mary với Đức Chúa Trời, một cuộc phiêu lưu khiến cả hai phải đi đến rất nhiều nơi mà hầu hết chúng ta sẽ không muốn có mặt ở đó, nhưng khi đọc chúng ta được phép nhìn thấy những điều Chúa đang làm bên trong và thông qua họ”.
Adrienne Bloomberg, Giám đốc, Siam-Care Foundation, Bangkok, Thái Lan

“Thế giới này rất cần những lãnh đạo như [gia đình Goodes], đem đến ánh sáng và hy vọng của Đấng Christ ở nhiều nơi đen tối và bất công”.
- David và Susan Cole, Thuộc viên Hội đồng quản trị trường Đại học Các dân tộc

“Câu chuyện của Steve và Mary bắt đầu bằng sự tan vỡ và chân thật, ấy là dấu hiệu cho mục vụ của họ. Suốt cả quyển sách là rất nhiều hành động đẹp đẽ của lòng thương xót được xâu chuỗi bằng sự can đảm và được thi hành bằng sự khiêm nhường. Lòng nhân đạo của hai con người phi thường này bày tỏ ra qua từng chương một”.
- Cha Peter Cook, Linh mục, Christ Church Bangkok, Thái Lan

“Tấm lòng của bạn sẽ phải thán phục, đây là một trong những quyển sách kể chuyện mà bạn sẽ thấy khó để dừng lại. Khi trải qua hành trình cùng với Steve và Mary, bạn sẽ thấy họ xứng đáng để bạn phải lưu ý”.
- Loren Cunningham, Người đồng sáng lập Thanh Niên Với Sứ Mạng

“Steve và Marie Goode là những người thay đổi thế giới. Câu chuyện của họ chứa đựng rất nhiều hành động và phương cách thực tiễn của Lời Chúa được thêu dệt trong đời sống thực thi sứ mạng của họ. Câu chuyện ấy được thắt chặt cùng với tính hài hước và chân thật mà ai trong chúng ta cũng cần phải học hỏi”.
- Lynn và Marti Green, Thanh Niên Với Sứ Mạng

“Tấm lòng của Steve và Marie luôn tràn đầy lòng thương xót đối với người nghèo khổ và bị tổn thương. Câu chuyện kể về hai người đã sẵn sàng nhìn bằng đôi mắt đầy thương xót của Đức Chúa Trời rồi vâng lời – cho dù hoàn cảnh có khó khăn như thế nào. Chính vì thế mà tác giả đã đụng chạm hàng ngàn đời sống bằng sự thương xót của Đức Chúa Trời”.
- Michael Green, Thanh Niên Với Sứ Mạng

“Câu chuyện của Steve và Marie cho thấy rằng chỉ cần vâng theo tiếng gọi của Đức Chúa Trời thì có thể dẫn tới: nhiều đời sống được thoả nguyện, có sự trông cậy chắc chắn và hy vọng ngay giữa khổ đau và thất vọng, nhiều cuộc đời không thể đếm hết được thay đổi bằng tình yêu thương chan chứa của Đức Chúa Trời tuôn chảy trong những cái bình bằng đất sét của con người, và ảnh hưởng toàn cầu về rất nhiều vấn nạn vẫn còn đang nung nấu trong lòng Đức Chúa Trời”.
- Tiến sĩ Toni Grossauser, Cố vấn Phát triển

“Có bao giờ bạn nghĩ đến cuộc đời mình sẽ như thế nào khi sống để trở thành đôi tay và đôi chân của Chúa Jêsus không? Quyển sách này chứa đầy những câu chuyện có thật sẽ khiến bạn muốn tìm thấy tiếng gọi của Đức Chúa Trời cho cuộc đời mình”.
- Peter J. Iliyn, Giám Đốc Khu Vực Bắc Mỹ, YWAM

“Steve và Marie mời chúng ta bước vào hành trình thuộc linh của họ để trở thành đầy tớ cho những đầy tớ của Chúa. Không có mảnh đất nào là quá nguy hiểm và không có hành trình nào là quá xa để đem đến những lời lẽ động viên và yêu thương”.
- Mary Los Banos, Chủ tịch The Children’s House, Hawaii; Chương trình The Shepherd, Myanmar

“Tôi thích quyển sách này. Điều khiến tôi chú ý đó là một kết ước rõ ràng không ngừng nghỉ của Chúa Jêsus đối với người nghèo, người cô thế, người cần giúp đỡ và dễ bị tổn thương. Điều đó cho thấy cách mà Ngài đến với cộng đồng và thay đổi đời sống con người hoàn toàn, khi chúng ta sẵn sàng đồng đi với Ngài giữa vòng những người nghèo”.
- Colleen Milstein, Giám đốc, Advocacy and Engagement, LOOM International

“Tôi đã biết Steve và Marie được ba mươi năm. Steve đã gặp tôi và vợ tôi ở trại tạm cư. Nhưng tôi không biết nhiều về công việc của họ. Đây là câu chuyện cuộc đời của họ, đọc nó như đang ngồi trên con tàu siêu tốc ba-mươi-lăm tuổi, nhưng là một con tàu có đích đến: để bày tỏ tình yêu của Chúa Jêsus cho những người bị đe doạ và cần sự giúp đỡ trong thế giới đầy sự tổn thương này”.
- John Paddon, Thanh Niên Với Sứ Mạng Na-uy

“Steve và Marie không hề cố gắng thay thế Đức Chúa Trời nhưng lại cất tiếng lên vì một điều chân thực, và Ngài đáp lời họ. Người nào biết họ cũng sẽ kinh nghiệm được tình yêu của Đức Chúa Trời từ nơi họ”.
- Karin Ramachandra, Nhà Tâm vấn và Giáo sư dạy Kinh Thánh, Colombia, Sri Lanka

“Cam kết [của gia đình Goode] đi đến bất kỳ nơi nào Chúa dẫn lối đã đưa đẩy họ phải đối diện với rất nhiều thách thực tột cùng trong cơn khủng hoảng, mối nguy hiểm và sự khổ sở của xã hội, chỉ để nhìn thấy Đức Chúa Trời được vinh hiển qua việc bày tỏ lòng thương xót và phục vụ một cách lạ lùng”.
- Jerry Rankin, Chủ tịch Danh dự, International Mission Board, SBC