fbpx

Giá trị cốt lõi

Thanh Niên Với Sứ Mạng (YWAM) là một phong trào Cơ Đốc rất đặt biệt. Kể từ năm 1960, YWAM đã sai các giáo sĩ trẻ đi ra như nước tràn bờ hết lần này đến lần khác – bây giờ đã có tới hàng triệu người – họ đã ảnh hưởng từng quốc gia trên đất bằng cách lắng nghe tiếng gọi của Đức Chúa Trời. Trong quyển Giá Trị Cốt Lõi này, Darlene Cunningham là người đồng sáng lập YWAM chia sẻ những câu chuyện cảm động về cách Đức Chúa Trời hình thành nên YWAM- một “làn sóng” sứ mạng mạnh mẽ – thông qua các “DNA” thuộc linh được gói gọn trong những niềm tin và 18 giá trị nền tảng. Darlene đã làm gương, dạy dỗ và dẫn dắt những điều kỳ diệu này trở thành niềm tin và giá trị cốt lõi của YWAM ở khắp sáu châu lục xuyên suốt nhiều thập kỷ. Bà mong muốn truyền thụ lại những điều này cho các thế hệ giáo sĩ tương lai của YWAM. Đó là mục đích của quyển sách này. Darlene Cunningham là bậc thầy kể chuyện. Một câu chuyện tuyệt vời!

Mục vụ Tiên Phong

Trong quyển Giá trị Cốt lõi, Darlene cho thấy cách Đức Chúa Trời kêu gọi Loren và bà khai sinh, nuôi dưỡng và ảnh hưởng một trong những tổ chức sứ mạng hiện đại và năng động của thời nay. Bà kể lại cuộc đời của nhiều người ở rất nhiều nơi đã được Đức Chúa Trời biến đổi qua Thanh Niên Với Sứ Mạng. Hoà quyện trong câu chuyện là một khám phá về những niềm tin và các giá trị được xây dựng dựa trên Kinh Thánh để làm chứng cho sự kết quả của tổ chức sứ mạng này. Quyển sách này dành cho người nào vẫn đang dự phần trong YWAM và muốn xây dựng lại những nguyên tắc đã giúp hình thành nên tổ chức này trong lịch sử. Quyển sách này cũng dành cho người nào mới bước chân vào công tác sứ mạng và muốn biết rõ hơn. Quyển sách này cũng dành cho những ai đang tò mò khi nghe nói về một tổ chức sứ mạng đang ảnh hưởng thế giới một cách kỳ diệu và muốn hiểu rõ vì sao "họ làm được như vậy". Quyển sách chứa đựng những câu trả lời dành cho bạn. Khi còn trẻ, Darlene và Loren học được thế giới quan từ Tiến sĩ Francis Schaeffer. Họ hiểu rằng lịch sử không phải tình cờ xảy ra, mà là thành quả từ nỗ lực của bạn. Đức Chúa Trời đã gắn kết cuộc đời của họ và YWAM để làm nên lịch sử của Ngài một cách lạ lùng. Thế giới không còn giống như trước nữa. Tôi mời bạn đọc quyển sách nàyvà hãy dự phần vào câu chuyện. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi mãi mãi!
- Darrow Miller, đồng sáng lập tổ chức Disciple Nations Alliance. Ông là tác giả của quyển sách Môn Đồ Hoá Muôn Dân: Sức Mạnh Của Lẽ Thật Biến Đổi Mọi Nền Văn Hoá.