Quyền riêng tư

Chúng tôi đánh giá rất cao sự tin tưởng mà bạn đặt vào chúng tôi. Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập trên trang web bị giới hạn nghiêm ngặt ở thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn (i) dâng hiến trực tuyến, (ii) tạo tài khoản trực tuyến, (iii) đăng ký nhận tin tức của chúng tôi hoặc ( iv) liên hệ với chúng tôi bằng email. Những thông tin này sẽ không được cung cấp hoặc chia sẻ với bất kỳ ai ngoài Mục vụ Tiên Phong hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn cho phép rõ ràng hoặc chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết để tuân thủ luật pháp, bảo vệ sự an toàn của một người hoặc giải quyết các vấn đề về gian lận hoặc bảo mật.

Dâng hiến

Khi bạn dâng hiến trên trang web của chúng tôi, thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng để xử lý khoản dâng hiến của bạn và thêm bạn vào danh sách email các nhà tài trợ của chúng tôi. Thông tin này được bảo vệ bằng mã hóa SSL. Thông tin thanh toán của bạn được truyền an toàn đến hệ thống xử lý thanh toán khoản quyên góp và thông tin này không được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi lưu giữ tên, địa chỉ email và số tiền quyên góp của bạn để tuân thủ các yêu cầu kế toán, quản lý biên nhận và cung cấp lịch sử quyên góp của bạn.

Tài khoản

Khi bạn tạo một tài khoản trực tuyến với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ email của bạn và các thông tin liên hệ khác mà bạn cung cấp khi tạo tài khoản. Bạn có thể truy cập và cập nhật thông tin này bất cứ lúc nào.

Đăng ký nhận tin

Khi bạn đăng ký một trong các danh sách gửi thư của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin này để gửi cho bạn những gì bạn đã yêu cầu từ chúng tôi (ví dụ: Góc nhìn mỗi tuần). Chúng tôi không bán, cấp phép hoặc chia sẻ danh sách gửi thư của chúng tôi (email hoặc vật lý) hoặc địa chỉ email của bạn với bất kỳ ai bên ngoài mục vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn thay đổi, cập nhật hoặc xóa địa chỉ email của mình khỏi danh sách của chúng tôi, bạn có thể làm điều đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

Theo dõi người dùng

Chúng tôi theo dõi cách mọi người sử dụng trang web và email của chúng tôi để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn và hấp dẫn hơn. Máy chủ của chúng tôi tự động ghi lại thông tin người dùng như địa chỉ Giao thức Internet (IP), loại thiết bị và trình duyệt, hệ điều hành, các trang hoặc tính năng đã duyệt và thời gian sử dụng các trang hoặc tính năng đó, tần suất sử dụng, cụm từ được tìm kiếm, đường dẫn được nhấp vào hoặc sử dụng, cũng như các số liệu thống kê liên quan đến cách sử dụng khác. Chúng tôi sử dụng thông tin này để cung cấp các tính năng của trang web và ứng dụng của chúng tôi, đồng thời để phân tích thông tin này nhằm cải thiện và nâng cao trải nghiệm của người dùng, bằng cách mở rộng các tính năng và chức năng mà chúng tôi cung cấp rồi điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. Chúng tôi cũng dùng những cookie hoặc các công nghệ tương tự để phân tích xu hướng và theo dõi chuyển động của người dùng trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể kiểm soát việc sử dụng cookie trên hầu hết các trình duyệt web.

Quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em

Chúng tôi không bao giờ thu thập hoặc lưu giữ thông tin truy cập của người dùng dưới 13 tuổi trên trang web.

Truy cập và quản lý thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể xem và quản lý hồ sơ tài khoản trực tuyến của mình nếu bạn đã mua tài liệu tải về của chúng tôi. Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi hoặc xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn bằng cách gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Thay đổi chính sách quyền riêng tư

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi chính sách quyền riêng tư này. Phiên bản mới nhất sẽ luôn được đăng ở đây. Khi tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, đồng thời liên lạc và gửi mail cho chúng tôi qua trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản của chính sách quyền riêng tư này.